Đăng ký VUNG TAU SUMMER CAMP 2022

Quy định về học phí

Học phí không được hoàn trả hay chuyển cho người khác nếu không tham gia khóa học hoặc nghỉ giữa chừng. Do vậy anh chị cần sắp xếp thời gian và cân nhắc kỹ trước khi đăng ký cho con.

Học phí có thể chuyển sang năm sau nếu năm nay con không tham gia được vì lý do sức khoẻ hoặc dịch bệnh. Phần chênh lệch (nếu có) sẽ được đóng thêm vào năm sau.

Cách đăng ký

1.

Tìm hiểu kỹ về khóa học

Anh chị và các em cần tìm hiểu kỹ về khoá học và về làng trước khi điền đơn xin nhập học. Bấm vào đây để xem giới thiệu khóa học.

2.

Điền đơn xin nhập học

Sau khi điền đơn xin nhập học bên dưới, những hồ sơ phù hợp với chương trình được chuyển đến trang đặt lịch phỏng vấn với team giáo viên giảng dạy.

3.

Phỏng vấn xét duyệt

Những hồ sơ vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được nhận SMS + email thông báo trúng tuyển. Trong thông báo sẽ có đường link thanh toán học phí.

4.

Nhập học
  • Enroll học viên vào khóa học nền tảng online của Trung tâm để các em có xuất phát điểm tương đương nhau trước khi lên điểm học. Thông tin khoá học sẽ được gửi qua email của phụ huynh lúc đăng ký.
  • Gửi thư nhập học, chứng nhận học bổng (nếu có) và tài liệu về địa chỉ nhà để các em xem trước và chuẩn bị trước khi lên làng. Khi lên làng, phụ huynh trình thư mời nhập học để làm thủ tục.
  • Văn phòng sẽ add anh chị vào group của lớp để chuẩn bị các việc cần thiết trước khi lên điểm học. Hoạt động hàng của các con sẽ được cập nhật trong nhóm này.

Tư vấn miễn phí

0932 093 593

Toàn bộ các hoạt động ở Hama được thiết kế có chủ đích, để giúp em phát triển ý chí, nghị lực, phát triển khả năng nhận biết và phát triển cảm xúc tinh tế của mỗi cá nhân. Hằng và Team mong đón các em ở Hama không những để đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tiếng Anh mà còn giúp em phát triển bản thân, trải nghiệm một đời sống nhiều màu sắc, bình an và hạnh phúc.

Đào Thị Hằng Sáng lập Hama Village

Liên hệ

giờ làm việc

Monday - Sunday: 8:00-20:00

địa chỉ

Làng Hama, Phú Xuân, Đắk Nia, Gia Nghĩa, Đắk Nông

EMAIL

admin@leadertalks.com